0967.578.191

Giới thiệu

Nhà máy nhựa ACG 

Nhà máy nhựa ACG là một trong những nhà sản xuất sản phẩm nhựa hàng đầu tại Việt Nam, sản xuất một loạt các sản phẩm cho các lĩnh vực khác nhau tại VN và một số thị trường xuất khẩu trên thế giới.

Chất lượng cao

Chúng tôi tuân theo giao thức kiểm tra chất lượng, thay đổi kỹ thuật và đánh giá sản phẩm trong quá trình sản xuất tại chỗ. Chúng tôi cung cấp đáp ứng nhanh chóng tại chỗ cho khách hàng của chúng tôi.

Đa dạng sản phẩm

Với hơn kinh nghiệm về khuôn mẫu, 20 máy móc và lực lượng lao động, chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau và luôn nỗ lực tăng khối lượng dịch vụ trong các lĩnh vực này và sẵn sàng phát triển để phục vụ các ngành công nghiệp mới.

Thiết kế tùy chỉnh

Chúng tôi đã hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng có giá trị để sử dụng các cơ sở sản xuất của chúng tôi và sản xuất các sản phẩm được thiết kế riêng của họ cũng như chúng tôi có khả năng sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật phức tạp.


Nhà máy nhựa ACG sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên phạm vi cả trong và ngoài nước.

 tại sao chọn làm việc với chúng tôi?

Hơn 200+  dự án đã hoàn thành và tiếp tục

Tầm nhìn

Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ  tàu biển hàng đầu địa bàn Hải Phòng nói riêng và khu vực Miền Bắc nói chung.

 Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.

Giá trị cốt lõi

Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Bên cạnh đó còn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

 chứng thực

Kiểm tra những gì khách hàng của chúng tôi nói về chúng tôi

Tôi đã sử dụng dịch vụ của ACG Plastics cho một dự án của tôi và tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ mà tôi nhận được.

Anh Long 

Mũ bảo hiểm AnViet

Công ty chúng tôi đã đặt sản xuất nhiều loại sản phẩm đồ chơi bằng nhựa với ACG Plastics và tôi luôn được hài lòng với chất lượng và thời gian giao hàng.

 Anh Tuấn

Công ty Xuất Nhập khẩu đồ chơi Anh Đức

Chúng tôi đã gửi yêu cầu thiết kế cho ACG Plastics và đã được hỗ trợ một cách tốt nhất từ đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên. Chúc Cty thành công hơn nữa luôn giữ vững tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm để ngày càng phát triển.

 Chị Bích Phương

Đại diện SML Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất